CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi  hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cũng như tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giao lưu cho các cháu thiếu nhi sau những ngày học tập vất vả.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm nay, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định phối hợp Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên và người lao động thuộc công ty.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng hứng khởi với sôi nổi với nhiều hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như trình diễn ảo thuật, đố vui có thưởng, nối từ và một số trò chơi vận động bổ ích…

Chương trình đã đem đến cho các cháu một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các cháu cũng như các đại biểu cùng tham dự; giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước mai sau.
Một số ảnh hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1-6-2023