ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

Share :

Với mong muốn mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật vui vẻ, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã tổ chức chương trình phát quà, lồng đèn cho các bé bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa và các bé thiếu nhi là con em của CBNV của Bệnh viện.

Vào chiều ngày 21/9/2018, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến từng giường bệnh, trao những món quà nhỏ, chính là sự quan tâm và tình yêu thương của Bệnh viện đến các bệnh nhi, mong các bé sẽ có thêm sức khỏe, nghị lực vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Ông Võ Song Vân – Phó Tổng GĐ Bệnh viện trao quà trung thu cho bệnh nhi.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – CT Công đoàn trao quà trung thu cho bệnh nhi.

Điều dưỡng và bác sĩ khoa Nhi tặng quà cho các bệnh nhi.

 

Đến tối cùng ngày, tại Bệnh viện đã diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” cho các bé thiếu nhi. Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ông Nguyễn Thanh Phong – Phó TGĐ công ty, ông Nguyễn Thanh Tùng – CT Công đoàn cùng toàn thể CBNV đã đưa con em tới tham dự. Với những túi quà nhỏ và những chiếc lồng đèn xinh xắn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng hy vọng sẽ phần nào mang đến cho các em nhỏ một Tết Trung Thu thật ấm áp và nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh của chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018”

Chị Hằng và chú Cuội hoạt náo cùng các bé thiếu nhi.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.