ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KHÁM VÀ TƯ VẤN NHI CÙNG BS CKII.THÁI THỊ THANH THỦY – TRƯỞNG KHOA TÂM LÝ TRẺ EM BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG II TP.HCM

🩺👨‍👩‍👧‍👦 ĐẶT HẸN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA NHI KHOA – BS CKII THÁI THỊ THANH THỦY
🩺 Chỉ có những bậc làm cha mẹ có con đang gặp phải những bất thường như chậm nói, chậm các lĩnh vực phát triển vận động…., đây được xem là những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ trẻ bị mắc bệnh tự kỷ, chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ và lời nói ở trẻ em; sẽ luôn mong muốn tìm kiếm nơi để khám, tư vấn và can thiệp điều trị sớm để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con trẻ.
🔷Thêm một cơ hội gặp gỡ, tư vấn cùng bác sĩ CKII Thái Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Tâm Lý Trẻ Em Bệnh viện Nhi đồng 2 dành cho các bậc cha mẹ đang khao khát tìm bác sĩ điều trị tâm lý cho con tại Bệnh viện Bình Định vào sáng ngày 15/06/2023 từ 7h00 – 11h30.
☎️ Để đặt lịch hẹn với bác sĩ CKII. Thái Thị Thanh Thủy, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 969639
🔷Bác sĩ CKII. Thái Thị Thanh Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong điều trị chuyên khoa Nhi và hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn trị liệu tâm lý trẻ em, chuyên:
✦ Khám, tư vấn, điều trị trẻ chậm nói
✦ Khám, tư vấn, điều trị tình trạng trẻ không ý thức được hành vi
✦ Khám, tư vấn, điều trị trẻ tự kỷ
✦ Khám, tư vấn, điều trị trẻ đứng ngồi không yên
✦ Khám, tư vấn, điều trị bệnh không phản ứng khi gọi tên
✦ Khám, tư vấn, điều trị bệnh trẻ có trí nhớ kém
✦ Khám, tư vấn, điều trị bệnh trẻ quá phấn khích
✦ Khám, tư vấn, điều trị bệnh trẻ bị rối loạn ngôn ngữ
✦ Khám, tư vấn, điều trị bệnh trẻ tăng động
✦ Khám, tư vấn, điều trị các vấn đề thần kinh.
🏥Khoa Nhi Bệnh viện Bình Định là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, được đầu tư về mọi mặt, đáp ứng điều kiện chăm sóc tốt nhất cho trẻ với những thế mạnh vượt trội như:
➖ Điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên gia nổi tiếng từ các bệnh viện Nhi hàng đầu trong cả nước với nhiều năm kinh nghiệm.
➖ Phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả.
➖ Môi trường khám, chữa bệnh hiện đại, khang trang, sạch sẽ
➖ Người bệnh được phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng.
➖ Bệnh viện có khu vui chơi dành riêng cho bé, thỏa sức vui chơi, không sợ bệnh viện
➖ Bác sỹ tâm lý, thăm khám nhẹ nhàng, giúp bé không sợ khám
➖ Hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám, chữa bệnh là hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, trẻ cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Cùng với đó là hệ thống phòng nội trú với tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn, không gian thoáng đãng, chan hòa ánh sáng, tách biệt hoàn toàn với khu khám bệnh, đảm bảo không lây nhiễm chéo.
🌸Với lợi thế cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Khoa Nhi Bệnh viện Bình Định tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong khám chữa bệnh để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.
—————————–
📍Quý khách hàng vui lòng bấm 1900 969639 hoặc inbox trang để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới) – Bệnh viện tiếp nhận Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc.
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)
1900 96 96 39

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.