GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU

Sức khỏe là món quà quý giá nhất mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người và việc khám sức khỏe chuyên sâu sẽ giúp bạn chủ động về thời gian và tài chính để chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách tối ưu. Mỗi cá nhân nên có thói quen khám sức khỏe chuyên sâu để bản thân tầm soát các nguy cơ về sức khỏe và chủ động điều trị kịp thời. ​
​Cũng theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, khám sức khỏe chuyên sâu nên được thực hiện định kỳ 6 tháng một lần hoặc ít nhất mỗi năm một lần. Riêng đối với người có tiền sử bệnh, nguy cơ mắc bệnh cao, người có lối sống thiếu lành mạnh càng nên khám sức khỏe thường xuyên hơn để tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.
Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý.

Thấu hiểu được mối quan tâm của bạn, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Bình Định khi xây dựng gói khám luôn dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU (3.7) tại Bệnh viện Bình Định được xây dựng với hơn 50 hạng mục, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của khách hàng và giúp Bác sĩ đánh giá được bao quát về tình hình sức khoẻ của bạn. Gói khám bao gồm: