HỘI THẢO KHOA HỌC CẬP NHẬT KIẾN THỨC VÀ TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN TRONG LĨNH VỰC SẢN PHỤ KHOA CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Share :

Ngày 19/10/2023, Bệnh viện Bình Định (BV Mới) đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Thời điểm tối ưu kết thúc thai kỳ không biến chứng” do TS.BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO), Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM) báo cáo.

Với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho bác sĩ về các bệnh lý trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bệnh viện Bình Định đã phối hợp cùng với TS.BS Lê Quang Thanh tổ chức chương trình Hội thảo cho nhân viên y tế “Thời điểm tối ưu kết thúc thai kỳ không biến chứng”.

 

Buổi Hội thảo có sự tham dự của Ban giám đốc Bệnh viện Bình Định – Thầy thuốc nhân dân Hồ Việt Mỹ, 14 bác sĩ có chương trình hợp tác với bệnh viện Bình Định, Bệnh viện đa khoa tỉnh và hơn 50 bác sĩ, nữ hộ sinh của Khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Thầy thuốc nhân dân BS CKII Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đã khái quát tình hình hoạt động của Bệnh viện và một số định hướng phát triển kỹ thuật cho các bệnh viện đồng thời đánh giá cao và mong muốn hợp tác chặt chẽ toàn diện với các chuyên gia đầu ngành trong công tác đào tạo chuyên môn và thăm khám trực tiếp, qua đó tạo đem đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tối ưu nhất cho người bệnh, tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi cùng với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà không cần phải di chuyển xa.

 

TTNDBSCKII. Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn phát biểu tại Hội thảo

 

Tại Hội thảo, một số thành tựu trong nghiên cứu khoa học của TS.BS Lê Quang Thanh được trình bày trong bài báo cáo khoa học: “Thời điểm tối ưu kết thúc thai kỳ không biến chứng”. Báo cáo đã thu hút sự quan tâm, trao đổi của nhiều bác sĩ tham gia trong chương trình với tính chuyên môn và tính ứng dụng cao trong thực tiễn, đã được sử dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện

 

Đây là mô hình hội thảo, cập nhật kiến thức và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành được tổ chức tại Bệnh viện nhằm giúp cho đội ngũ Bác sĩ của Bệnh viện Bình Định (BV mới), các Bác sĩ đang công tác tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh có cơ hội để tiếp cận, được nghe các chuyên gia đầu ngành chia sẻ trực tiếp tại hội thảo, qua đó có cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác điều trị cho bệnh nhân.

Hội thảo khoa học chuyển giao kỹ thuật lần này là bước tiến quan trọng, mở hướng hợp tác bền vững nhiều mặt giữa bệnh viện với các chuyên gia đầu ngành để đào tạo y khoa trên địa bàn tỉnh Bình Đinh.

Trong khuôn khổ chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” được triển khai định kỳ tại bệnh viện, ngày 20/10/2023, TS.BS. Lê Quang Thanh sẽ trực tiếp tham gia giao ban chuyên môn và đi buồng tại khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định cùng với Bác sĩ Khoa Phụ sản chẩn đoán đồng thời trao đổi về kế hoạch điều trị và chăm sóc cho mỗi người bệnh. Hoạt động là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa các chuyên gia, bác sĩ khoa Phụ sản Bệnh viện.

 

 

Đặc biệt, Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp cùng TS.BS Lê Quang Thanh ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới) mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Hội thảo khoa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những thông tin hữu ích được chia sẻ trong hội thảo này đã góp phần cập nhật những tiến độ trong chẩn đoán, điều trị Sản khoa cho các bác sĩ, hướng đến việc điều trị hiệu quả và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn, trong tương lai Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, chuyển giao chuyên môn, đặc biệt các hoạt động trong chuỗi chương trình chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại BV Bình Định (BV mới) với nhiều chuyên gia đầu ngành và nhiều chuyên khoa khác nhau để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân trong và ngoài tỉnh.

 

Quy Nhơn, 20/10/2023

 

Thông tin về Bệnh viện Bình Định (BV mới):

Được thành lập từ năm 2018, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp với, Bệnh viện Bình Định (BV mới) được đầu tư về mọi mặt, đáp ứng điều kiện chăm sóc tối ưu cho khách hàng với những thế mạnh vượt trội như: Điều trị trực tiếp với đội ngũ, bác sĩ giỏi chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực; Phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả; Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu như: máy Chụp mạch máu xóa nền DSA, máy CT Scaner 128 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 1.5 Tesla, hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại, máy siêu âm màu Doppler 4D, máy X-Quang kỹ thuật số, máy nội soi… Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Cùng với đó là các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất; Môi trường khám, chữa bệnh hiện đại, khang trang, sạch sẽ.

Với lợi thế cả về chuyên môn lẫn hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, Bệnh viện Bình Định tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong khám chữa bệnh cho người dân.

Thông tin chuyên gia:

TS.BS. Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM. TS.BS. Lê Quang Thanh đang Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM); Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO); Phó chủ tịch hội Chu sinh và Sơ sinh TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thanh là tiến sĩ Y khoa – Đại học Y Dược TP. HCM; Thạc sĩ khoa học – Khoa Y – Đại học Chulalongkorn – Bangkok – Thai Lan và Ủy viên Ban Biên Tập, Tạp chí Phụ Sản, Hội Phụ Sản Việt Nam.

TS.BS Lê Quang Thanh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và chăm sóc thai kỳ, là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Sản Phụ Khoa.

 

Cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện:

  • CKII. Phạm Thị Minh Trang – Trưởng khoa Sản Phụ tại BV Bình Định – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa
  • CKII. Võ Thị Thu Hương – Phó khoa Sản Phụ tại BV Bình Định – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa
  • Lê Thị Bích Chi – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.