HỘI THI “NẤU ĂN GIỎI VÀ CẮM HOA NGHỆ THUẬT” CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), ngày 20/10, Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định về tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi và cắm hoa nghệ thuật” kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 với sự tham gia của 14 đội thi đại diện cho các tổ công đoàn và Công ty Đức Tín Thành.

Chủ tịch công đoàn Lê Quang Anh phát biểu khai mạc

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, trong thời gian 90 phút, các đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn, đẹp mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hình ảnh các đội thi

Sau ba phần thi chế biến và thuyết trình, cắm hoa nghệ thuật đội thi đến từ Khoa Gây mê hồi sức xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 07 giải phụ gồm giải Thuyết trình hay nhất; Món ăn giàu chất dinh dưỡng nhất; Đội thi ấn tượng nhất; Chủ đề có ý nghĩa nhất; Tác phẩm đẹp, sáng tạo và mang tính nghệ thuật nhất; Chế biến hợp vệ sinh nhất; Đội thi có trang phục ấn tượng nhất cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi là tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đợt sinh hoạt tập thể rộng rãi trong đoàn viên công đoàn, người lao động toàn Công ty, nhằm nâng cao sự hiểu biết kỹ năng nội trợ của đoàn viên công đoàn và người lao động tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến thực phẩm để có được bữa ăn ngon ở cơ quan và gia đình.