Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện Bình Định.

Chiều ngày 19/7/2022, Bệnh viện Bình Định đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh. Đến dự buổi họp có Phòng Điều dưỡng, Trưởng/phó các phòng chức năng, Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng, người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tham gia cuộc họp, người bệnh và người nhà người bệnh được Phòng Điều dưỡng phổ biến về quyền và nghĩa vụ của người bệnh, được Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn hướng dẫn về phân loại chất thải và vệ sinh tay.

Họp hội đồng người bệnh là một hoạt động thường xuyên của Bệnh viện giúp cho người bệnh, người nhà người bệnh và Bệnh viện trao đổi ý kiến, cùng hợp tác trong quá trình điều trị đồng thời giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm kiến thức tự theo dõi, chăm sóc, phòng ngừa bệnh, giúp Bệnh viện cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ.

Buổi họp đã thành công tốt đẹp, mọi ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh đã được giải đáp tận tình đúng với phương châm Bệnh viện đang hướng tới: “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.