HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG CÓ NHIỀU QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI

Để khách hàng có thể được hưởng dịch vụ y tế hoàn hảo, vừa đảm bảo mang tới cho khách hàng quyền lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện, xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau:

• Ngay khi đến khám tại Bệnh viện, xin Quý khách hàng vui lòng xuất trình thẻ BHYT (nếu có), thẻ bảo hiểm tư nhân, các loại thẻ hội viên, các loại thẻ thanh toán hợp lệ của các ngân hàng hợp tác với Bệnh viện và giấy tờ tùy thân.
  • Với những Quý khách hàng có nhiều quyền lợi giảm giá, ưu đãi, Quý khách sẽ chỉ được hưởng 1 trong số các quyền lợi của mình trong một lần khám hoặc một lần điều trị.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Bình Định.

Nguồn: Bệnh viện Bình Định.