KHÁM, TƯ VẤN VÀ SÀNG LỌC MIỄN PHÍ CÁC BỆNH LÝ VỀ MẮT

Ngày 07/10/2023 vừa qua,Nhân dịp 93 Năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Bình Định tổ chức chương trình khám, sàng lọc và phát thuốc miễn phí cho 50 khách hàng.
Tại đây, bệnh nhân được Bác sĩ CK II Huỳnh Tấn Lộc với hơn 20 năm kinh nghiệm về điều trị, phẫu thuật bệnh lý về mắt trực tiếp tư vấn và điều trị. Nhờ đó nhiều khách hàng đã kịp thời phát hiện sớm một số bệnh lý về Mắt như Đục Thuỷ Tinh thể (Cườm khô), mộng thịt, bệnh lý võng mạc đái tháo đường, u mi mắt có nguy cơ ác tính..v.v.
 Đến Bệnh viện Bình Định, bệnh nhân không chỉ được đội ngũ Y Bác sĩ đầu ngành nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị, mà còn được chăm sóc, phục vụ theo quy trình chuẩn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng – bệnh nhân đã tin tưởng trao gửi đôi mắt và lựa chọn Bệnh viện Bình Định trên hành trình khôi phục thị lực. Bệnh viện Bình Định xin kính chúc quý khách có một ngày đầu tuần nhiều niềm vui và hạnh phúc
Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh nhộn nhịp tại Bệnh viện Bình Định sáng ngày 7/10 nhé!