KHEN THƯỞNG KHOA XÉT NGHIỆM ĐÃ ĐẠT THÀNH TÍCH ĐẢM BẢO AN TOÀN SINH HỌC

Ngày 10/9/2018 vừa qua, Sở Y tế tỉnh Bình Định đã phối hợp với viện Pasteur Nha Trang tổ chức kiểm tra đánh giá công tác đảm bảo an toàn sinh học tại khoa Xét nghiệm Bệnh viện Bình Định.

Kết thúc đợt kiểm tra, đoàn Sở Y tế đã công bố kết luận Khoa xét nghiệm Bệnh viện Bình Định đã thực hiện tốt và đầy đủ các quy định theo Nghị Định số 103/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 01/7/2016 Quy định về bảo đảm an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm.

Để đạt được kết quả trên, là một nỗ lực rất lớn từ Ban lãnh đạo, tập thể các bộ phận liên quan, đặc biệt là tinh thần và quyết tâm của khoa Xét nghiệm.

Ngày 14/9/2018. TS. BS Nguyễn Hoành Cường – Phó Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quyết định khen thưởng và quà cho tập thể CBNV của khoa xét nghiệm vì đạt được những thành tích nêu trên.

Ảnh: TS. BS Nguyễn Hoành Cường – Phó GĐ Bệnh viện trao quyết định khen thưởng và phần thưởng cho tập thể khoa Xét nghiệm. ThS Trịnh Hồ Tình – Trưởng khoa Xét nghiệm đại diện nhận.

Tập thể khoa Xét nghiệm chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Nguồn: Bệnh viện  Bình Định.