KHOA NGOẠI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH VỪA PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG U PHÌ ĐẠI VÙNG LƯNG CHO BỆNH NHÂN.

Share :
📌 Cụ bà Nguyễn Thị Rộng, 95 tuổi, ở Tuy An, Phú Yên sống chung với khối u lớn trên lưng đã nhiều năm, gây khó khăn rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày, khối u to nặng và đau khiến bệnh nhân không thể nằm ngữa.
♻️ Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, bệnh nhân được chẩn đoán u phì đại vùng lưng. Khối u phát triển nhanh, ngày càng lớn dần trên nền bệnh nhân lớn tuổi và thể trạng gầy yếu, các bác sĩ khoa Ngoại hội chẩn cùng các bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm và quyết định tiến hành phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ khối u.
♻️ Sau hơn 60 phút tiếng hành phẫu thuật bóc tách tỉ mỉ, các bác sĩ đã lấy thành công khối u với kích thước 30 cm x 30 cm, trọng lượng 5kg170g. Do bệnh nhân có khối u khá lớn vùng lưng nên quá trình mổ, các bác sĩ đã sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại để bóc tách khối u một cách khéo léo, hạn chế tối đa chảy máu. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện, bệnh nhân đi lại nhẹ nhàng, nằm ngủ bình thường, không đau.
❕ Với lợi thế hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Bình Định áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật , mổ nội soi và can thiệp ít xâm lấn giúp hàng ngàn người bệnh vượt qua “cửa tử”. Cùng với cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại, Khoa Ngoại tổng hợp trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu của người dân đến thăm khám và điều trị.
—————————–
📍Quý khách hàng vui lòng bấm 1900 969639 hoặc inbox trang để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới) – Bệnh viện tiếp nhận Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc.
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)
1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.