KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH.

Ngày 8/3 hàng năm là dịp để chúng ta cùng tôn vinh, thể hiện sự trân trọng hơn đối với một nửa xinh đẹp của thế giới, cùng chia sẻ với phụ nữ những khó khăn trong cuộc sống, cũng là ngày để cánh mày râu thể hiện sự chăm sóc, yêu thương cho những người phụ nữ mà họ yêu quý.Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và động viên tinh thần của nữ cán bộ nhân viên tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc của toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Sáng nay, ngày 8/3/2023, Bệnh viện Bình Định đã tổ chức các hoạt động chào mừng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ với buổi tiệc điểm tâm sáng, gửi trao những đóa hoa tươi thắm và những phần quà đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ bệnh viện.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cùng với phụ nữ trên toàn thế giới, chúc cho Phụ nữ Bệnh viiện Bình Định không ngừng phấn đấu rèn luyện và vươn lên về mọi lãnh vực, góp phần quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cùng xem qua một số hình ảnh ấn tượng trong hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại Bệnh viện Bình Định: