KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965 – 12/5/2023)

Share :

Luôn song hành với Bác sĩ trên chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đó là người Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên. Những người với nụ cười hiền hậu cùng với sự chăm sóc tận tâm, luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Họ cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong những lúc nằm viện, chính  Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên là những người luôn duy trì tinh thần của Florence Nightingale bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ cho từng người bệnh, và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế và tinh thần.

Nhân dịp 58 năm kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05/2023, Bệnh viện Bình Định đã tổ chức buổi lễ tri ân các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện với chủ đề “Tôn vinh những người thầm lặng”. Đây là dịp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên cùng ôn lại truyền thống của ngành, chia sẻ kỷ niệm nghề và cùng chúc nhau có thêm nhiều sức khỏe, niềm tin, tình yêu nghề để gắn bó hơn nữa cùng Bệnh viện Bình Định trong tương lai.

Bên cạnh đó, Bệnh viện đã tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc đẹp người điều dưỡng” nhằm ghi lại dấu ấn những hoạt động thường ngày, những khoảnh khắc ân cần của người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đối với người bệnh; cuộc thi nhằm động viên điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên thêm yêu nghề, tự hào với nghề và góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người bệnh nói riêng và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh Chào mừng NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05:

 

   

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.