Lan tỏa yêu thương chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ tổ chức tặng hoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho khách hàng nữ đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Bình Định.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, nhằm động viên tinh thần người bệnh được thoải mái hơn như đang ở nhà mình, giảm bớt nỗi âu lo về bệnh tật. Đây cũng là một liệu pháp trị liệu tâm lý trong y khoa, tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Kế hoạch chương trình bao gồm:

• Thời gian thực hiện: Từ 8h00 – 17h00 ngày 08/3/2024 hoặc đến khi hết hoa
  • Đối tượng: Tất cả khách hàng nữ đang điều trị nội trú thuốc các Khoa: Phụ Sản, Nội tổng hợp, Liên chuyên Khoa, Ngoại tổng hợp, Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Bình Định

Chúc tất cả phụ nữ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn được yêu thương và luôn hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 96 96 39 để được hỗ trợ giải đáp.