LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẦN MỞ RỘNG

Chiều ngày 20/10/2018, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định và ra mắt Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng. Đến tham dự buổi lễ:

• Về phía tỉnh Đoàn Bình Định có sự hiện diện của ông Hà Duy Trung – Phó bí thư tỉnh Đoàn – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh Đoàn.
  • Về phía Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh có ông Bùi Lê Khánh – Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh.
  • Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện có ông Võ Song Vân – Phó TGĐ Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định, cùng các đoàn viên thanh niên của Bệnh viện cùng tham dự.

Một số hoạt động phong trào của Đoàn Bệnh viện đến cuối năm 2018

• Tổ chức quyên góp ủng hộ các quỹ do Đoàn và Công đoàn phát động.
  • Tổ chức cho Đoàn viên thanh niên tham gia “Ngày thứ 7 tình nguyện”; “Ngày chủ nhật xanh”, phong trào “Thanh niên xung kích mùa bão lũ”, “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc cho bà con nhân dân vùng sau vùng xa; vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.