LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN THUỘC CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH ĐỊNH.

Share :

Ngày 03/02/2023, tại Hội trưởng tầng 12, Bệnh viện Bình Định, Chi bộ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Trung – Trưởng Khoa Khám bệnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty, cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty.

Đồng chí Trần Văn Trung được kết nạp vào Đảng ngày 23/9/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Phong đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Trung. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trần Văn Trung vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Văn Trung đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

 

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.