MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN VÀ SIÊU ÂM CÁC BỆNH LÝ VỀ KHỐI U PHỤ KHOA

Các khối u phụ khoa luôn là ám ảnh với bất cứ chị em ở độ tuổi nào, có lẽ do e ngại và không muốn mất thời gian nên nhiều chị em chưa thực sự quan tâm về việc khám sản phụ khoa định kỳ. Khám Phụ khoa định kỳ giúp chị em bảo vệ sức khoẻ sinh sản và hạnh phúc gia đình.
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Bình Định tổ chức Chương trình khám, tư vấn và siêu âm miễn phí các bệnh lý về Khối u phụ khoa để dành tặng cho khách hàng là nữ.
⏰Thời gian cụ thể:
từ 7h30 – 8h30: Hội thảo về các Khối u phụ khoa
từ 8h30 – 11h00: Khám, tư vấn và siêu âm các bệnh lý về Khối u phụ khoa
📍Địa điểm:
Hội Thảo sẽ tổ chức trên Hội trường tầng 12, Bệnh viện Bình Định
Khám, tư vấn và siêu âm các bệnh lý về Khối u phụ khoa: Phòng khám phụ sản 2B-07, tầng 2, Bệnh viện Bình Định
(*) Chương trình dành cho 100 khách hàng đăng kí sớm nhất về dự Hội thảo, 30 khách hàng đăng ký Khám, tư vấn và 20 khách hàng đăng ký Siêu âm.