NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH ỦY – HĐND –UBND – UBMTTQ TỈNH CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2.

Sáng ngày 27/02/2023, Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng các đồng chí các đồng chí lãnh đạo của Sở Y tế, văn phòng ủy ban, đã đi thăm, chúc mừng các cán bộ, Y Bác sĩ tại Bệnh viện Bình Định nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng các đồng chí các đồng chí lãnh đạo của Sở Y tế, văn phòng ủy ban cùng cáccán bộ, Y Bác sĩ tại Bệnh viện Bình Định ( hình ảnh: Thanh Hoài)

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện (bệnh viện theo mô hình hợp tác PPP) trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Bệnh viện tiếp tục nâng cao chuyên môn, chất lượng dịch vụ; nghiên cứu thêm mô hình ở một số bệnh viện của Singapore để phát triển; ứng dụng công nghệ trong công tác khám chữa bệnh; đầu tư hệ thống máy móc để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi đến thăm của đoán đại biểu Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Bình Định tại Bệnh viện Bình Định: