[PHÓNG SỰ SỨC KHỎE] BỆNH MẠCH VÀNH VÀ BỆNH MẠCH MÁU NGOẠI BIÊN

Share :
[ PHÓNG SỰ SỨC KHỎE] BỆNH MẠCH VÀNH VÀ BỆNH MẠCH MÁU NGOẠI BIÊN.
🩵 Bệnh động mạch vành là bệnh lý tim mạch phổ biến, có tỷ lệ tử vong khá cao và có xu hướng gia tăng mỗi năm. Bệnh mạch vành nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: suy tim, ngưng tim, nhồi máu cơ tim…
💯Với đội ngũ bác sĩ Tim mạch giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Bình Định là một trong những địa chỉ tin cậy để mọi người thực hiện tầm soát, sàng lọc các bệnh lý tim mạch. Các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình tư vấn, thăm khám và xây dựng kế hoạch theo dõi, điều trị phù hợp với tình hình sức khỏe của từng cá nhân tương ứng với các yếu tố nguy cơ của người bệnh.
👉 Đặc biệt, bệnh viện thiết kế gói khám tầm soát tim mạch với các phương pháp chẩn đoán hiện đại như: siêu âm tim Doppler, Điện tâm đồ, Holter ECG,… giúp phát hiện bệnh động mạch vành từ giai đoạn sớm cũng như các dấu hiệu bất thường và bệnh lý tim mạch khác.
▶Với định hướng phát triển trở thành chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Bình Định được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy chụp mạch số hóa xóa nền (DSA); Máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy động mạch vành (MSCT) ;Máy siêu âm tim; … Kết hợp trình độ chuyên khoa sâu về Tim mạch và Tim mạch can thiệp, các bác sĩ có thể thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, hạn chế trường hợp người bệnh phải chuyển lên tuyến trên để điều trị.
👉Để đặt lịch hẹn khám, vui lòng liên hệ qua tổng đài: 1900 96 96 39
💯Đội ngũ bác sĩ khoa Nội tổng hợp giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bình Định hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe trái tim.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39
1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.