SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ “CẬP NHẬT TIÊU CHUẨN CHẨN ĐOÁN MỚI VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH”

Chiều ngày 14.9.2018, tại khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình  Định – Phần mở rộng đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Cập nhật tiêu chuẩn chẩn đoán mới và điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính”, TS. BS Nguyễn Hoành Cường – Phó GĐ Bệnh viện chủ trì buổi sinh hoạt khoa học, tham dự có BS. CKII Nguyễn Hữu Lành – Trưởng khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện và các bác sĩ, điều dưỡng trong khoa cùng tham dự.

TS. BS Nguyễn Hoành Cường – Phó GĐ Bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học.

TS. BS Nguyễn Hoành Cường báo cáo và thảo luận, trao đổi kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.