TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) bảo đảm an toàn tính mạng người bệnh, cán bộ nhân viên và an toàn tài sản trang thiết bị y tế, ngày 03/11/2018 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bình Định tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy tại Bệnh viện.

Tham gia giảng dạy buổi tập huấn có Thiếu uý Nguyễn Thành Luân – Cán bộ tuyên truyền – Phòng Cảnh Sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bình Định, Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể CBNV tham dự buổi tập huấn.

Thiếu uý Nguyễn Thành Luân – Cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh Sát PCCC

Các học viên chăm chú nghe bài giảng lý thuyết PCCC

Vào buổi chiều cùng ngày, các học viên được thực hành cách sử dụng các phương tiện PCCC như: bình bột, bình CO2…để dập tắt các đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

CBNV Bệnh viện tham gia thực hành PCCC

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.