TẬP HUẤN SÀNG LỌC SAU SINH

Ngày 22/11/2018, Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tổ chức buổi tập huấn sàng lọc sơ sinh (SLSS) cho các bác sĩ và nữ hộ sinh của khoa. Tham gia buổi tập huấn có sự góp mặt của BS. CKII Đỗ Văn Tâm – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện cùng các bác sĩ, nữ hộ sinh của khoa cùng tham dự.

Tại buổi tập huấn, chuyên viên đào tạo của trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam đã phổ biến những thông tin về nguy cơ mắc phải các bệnh gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sơ sinh, qua đó giúp các Bác sĩ, nữ hộ sinh hiểu được ý nghĩa của SLSS và đặc điểm của các bệnh được sàng lọc.

Sau khi thông qua lý thuyết, các bác sĩ, nữ hộ sinh được thực hành lấy mẫu máu gót chân của trẻ sơ sinh để xét nghiệm, tìm ra các loại bệnh lý.

Dịch vụ SLSS bắt đầu triển khai vào ngày 26/11/2018 nhằm đáp ứng nhu cầu mong mỏi của các bậc phụ huynh vì tương lai khoẻ mạnh của bé yêu hãy tham gia chương trình Sàng lọc sơ sinh.

Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng

“Tận tâm, đồng hành cùng bạn”

Liên hệ Hotline 1900 96 96 39 để được hỗ trợ tư vấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn sàng lọc sau sinh

Chuyên viên đào tạo đến từ công ty Bionet Việt Nam

Nữ hộ sinh đang thực hành lấy mẫu máu gót chân cho bé

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.