[ THÔNG BÁO] BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TRIỂN KHAI THU TẠM ỨNG CHI PHÍ KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh không phải đi đóng tiền nhiều lần trong 1 lần khám bệnh ngoại trú; từ ngày 11/02/2023, Bệnh viện Bình Định triển khai thu tạm ứng chi phí khám bệnh ngoại trú như sau:

1. Bệnh viện thực hiện thu tạm ứng chi phí khám bệnh ngoại trú với số tiền 500.000 vnđ/1 lần khám.

2. Trong quá trình khám bệnh ngoại trú, nếu tổng chi phí phát sinh vượt quá số tiền đã tạm ứng 500.000vnđ thì người bệnh tiếp tục nộp thêm tiền tạm ứng.

3. Kết thúc quá trình khám bệnh ngoại trú, người bệnh đến quầy thu ngân để thực hiện quyết toán chi phí khám bệnh và thu ngân hoàn trả lại tiền thừa ( nếu có).

Trân trọng!