Thông báo mở thêm phòng khám

Kể từ ngày 15/6/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng mở thêm các phòng khám dịch vụ chuyên sâu để phục vụ nhu cầu khám bệnh chất lượng cao cho khách hàng, bao gồm các phòng khám sau:

– 01 Phòng Khám Nội Tổng quát;

– 01 Phòng Khám Nội tiết – Đái tháo đường;

– 01 Phòng Khám Ngoại Tổng hợp.

Phụ trách các phòng khám là các Bác sĩ có uy tín và trình độ chuyên môn sâu (Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II, Thạc sĩ…). Khu khám bệnh được bố trí riêng biệt cho khách hàng với không gian thoải mái, tiện nghi, yên tỉnh. Nhân viên Chăm sóc khách hàng được phân công riêng để đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ tận tình cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt lịch khám trước hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ số Hotline: 1900969639.