THÔNG BÁO TIẾP NHẬN ĐÀO TẠO THỰC HÀNH LÂM SÀNG 09 THÁNG CHO ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH NĂM 2023

♻️ Nhằm nâng cao năng lực cho điều dưỡng viên mới đáp ứng chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng Việt Nam cũng như đảm bảo yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực công tác tại các cơ sở y tế, đủ tiêu chuẩn xác nhận quá trình thực hành liên tục phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề cho các điều dưỡng mới tốt nghiệp.

Căn cứ Kế hoạch số 28/KH-CTCPBVĐKBĐ ngày 01/02/2023  của bệnh viện về việc đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới năm 2023.

Bệnh viện thông báo về việc tiếp nhận đào tạo thực hành lâm  sàng 09 tháng cho điều dưỡng, hộ sinh năm 2023 tại bệnh viện như sau:

File đính kèm, xin vui lòng tải tại đây: 29.TB29.230202.GĐCM