THÔNG BÁO V/V: ĐIỀU CHỈNH GIÁ CẬN LÂM SÀNG CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẦN MỞ RỘNG

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Để giúp Quý khách hàng chủ động trong việc khám và chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng xin thông báo về chính sách giá như sau:

• Điều chỉnh phụ thu khi khách hàng sử dụng thẻ BHYT:
  1. Giá Siêu âm, chụp Xquang và các xét nghiệm thực hiện tại Bệnh viện, thực hiện theo giá Thông tư số: 39/2018/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2018 (Bệnh viện không thu thêm phí dịch vụ).
  2. Đối với các xét nghiệm mà Bệnh viện phải gửi sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh phụ thu thêm 10% theo giá thông tư 39 ( Khách hàng xem danh mục xét nghiệm tại quầy tiếp nhận tầng 1).
  • Đối tượng áp dụng:
  1. Khách hàng sử dụng thẻ
  2. Thời gian khám: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần không tính ngày lễ theo quy định hiện hành.
  • Thời gian có hiệu lực thi hành: Từ ngày 15/06/2019.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 96 96 39 để được hỗ trợ tư vấn.

Trân trọng ./.

Nơi nhận:                                                                                 PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

• Như trên;
  • Lưu: VT.

NGUYỄN THANH PHONG

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.