THƯ NGỎ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG THAM DỰ LỚP HỌC TIỀN SẢN NGÀY 27/04/2019

Lời đầu tiên Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Định – PMR xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và tham gia “Lớp học tiền sản” ngày 27/04/2019 tại Bệnh viện. Đến với lớp học tiền sản miễn phí của Bệnh viện, ngoài việc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ sản khoa thì đây còn là nơi các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Mỗi một lớp học sẽ có một chủ đề khác nhau, nội dung các bài học được chọn lọc bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với phương châm “Mang tới những điều tuyệt vời nhất cho mẹ và bé yêu”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ, sinh nở và cách chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Thấu hiểu những băn khoăn của nhiều sản phụ, Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Định – PMR đã thiết kế “Lớp học tiền sản miễn phí định kỳ mỗi tháng 1 lần tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Định – PMR, địa chỉ 39A Phạm Ngọc Thạch, Quy Nhơn, Bình Định.

BS.CKII Đỗ Văn Tâm đang hướng dẫn thai phụ về dinh dưỡng cho trẻ sau khi chào đời.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.