TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN VÀ TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ LĨNH VỰC TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI).

🧬Nằm trong chuỗi chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia của Bệnh viện Bình Định ( BV mới) trong năm 2024. Chiều ngày 20/3/2024, Bệnh viện Bình Định (BV mới) đã tổ chức thành công chương trình Chuyển giao chuyên môn và trực tiếp đào tạo cùng PGS. TS. BS Phạm Thọ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch lồng ngực TP. HCM , nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại học Y Dược TP. HCM, Cố vấn ngoại khoa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật tim mạch.
👩‍⚕️Tại đây, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 đã tham gia Hội thảo Khoa học với chủ đề: “Khám, tầm soát và điều trị bệnh lý mạch máu chi dưới” trực tiếp đào tạo cho đội ngũ bác sĩ Khoa Nội tổng hợp nói riêng và nhân viên Y tế Bệnh viện Bình Định nói chung.
💯Đây là dịp để các Y Bác sĩ và đội ngũ Nhân viên Y tế Bệnh viện Bình Định được cập nhật những kiến thức chuyên sâu và tương tác cùng với Chuyên gia trong lĩnh vực. Nhằm trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao năng lực công tác, mở ra nhiều hướng phát triển tiếp theo cho Bệnh viện Bình Định trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài Tỉnh.
💟Sau đây kính mời Quý Khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi hội thảo khoa học chiều hôm qua:
Nguồn bài viết: Phòng Kinh doanh – Marketing