TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Share :
 Chiều ngày 14/6/2024, Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bình Định đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2024 nhằm phát huy quyền dân chủ của tập thể người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ, trách nhiệm cùng xây dựng và phát triển công ty của toàn thể người lao động.
 Hội nghị được hân hạnh đón tiếp:
– Ông Nguyễn Huy Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị
– Ông Võ Song Vân – Tổng Giám đốc Công ty
– Ông Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn
– Ông Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ – Phó Tổng Giám đốc Công ty
– Ông Nguyễn Lê Quang Anh – Chủ tịch Công đoàn công ty
– Và 77 đại biểu là đại diện cho 436 người lao động của Công ty về tham dự
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch kinh doanh năm 2024; Báo cáo tình hình trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; Báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của NLĐ, tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động; Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị lao động cấp khoa, phòng và các kiến nghị của người lao động đối với người sử dụng lao động.
 Trong chương trình làm việc, Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024; thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa Chính quyền và Công đoàn Bệnh viện.
 Trong không khí cởi mở, dân chủ, nghiêm túc, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung của chương trình làm việc của Hội nghị, tiến hành thông qua Nghị quyết Hội nghị.
 Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và khoa học, Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Bình Định năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số khoảnh khắc Hội nghị:
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39
1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.