TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/07/2019

Share :

Ngày Thương binh – Liệt sĩ là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là ngày cả nước ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế; quan tâm giúp đỡ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Các thế hệ người Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng xin được gửi tới các gia đình Cán bộ nhân viên có người thân nói riêng và toàn bộ các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với Tổ quốc lòng tri ân sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.