TRIỂN KHAI KHU KHÁM BỆNH DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

Bắt đầu từ ngày 05/11/2018 tại tầng 1 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng sẽ triển khai khu khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu.

Khu khám bệnh dịch vụ được thiết kế các phòng khám và phòng cận lâm sàng liền kề, bố trí phòng đợi phục vụ nước cho khách hàng trong thời gian chờ nhận kết quả, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, qua đó giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện tự hào với đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, tận tâm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cùng với cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, là bệnh viện lý tưởng cho người bệnh trao trọn niềm tin.

Đến với khu khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tận tâm, tận tình và được chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Một số hình ảnh khu khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu:

Hình ảnh tại quầy tiếp nhận khu khám dịch vụ theo yêu cầu

Cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống phần mềm, giảm thiểu thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Cận cảnh bác sĩ đang khám cho bệnh nhân

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.