CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN – TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

Share :

Ngày 7/12, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM , Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy tham gia giao ban và trực tiếp đi buồng tại khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Bình Định.

Trong buổi giao ban này, Phó Giáo sư chuyển giao chuyên môn ,chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh, đào tạo, định hướng học tập, nghiên cứu khoa học cho bác sĩ trẻ. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” được tổ chức định kỳ ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới).

Trong cuộc họp giao ban cùng khoa Nội Bệnh viện Bình Định, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 rất ấn tượng với khoa Nội Tổng hợp, một trong những khoa có đội ngũ bác sĩ năng động cùng năng lực chuyên môn vững, luôn nhận được sự tin tưởng và trao gửi niềm tin của người bệnh. Nhờ sự đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, người bệnh có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến, ít xâm lấn đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị.

TS.BS. Phạm Thọ Tuấn Anh cũng bày tỏ niềm vui khi người dân tỉnh nhà nói riêng và khu vực miền Trung nói chung được nâng cao chất lượng thăm khám và hiệu quả điều trị thông qua hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, bên cạnh đó luôn cập nhật các kỹ thuật tiến bộ trên thế giới và áp dụng tại Bệnh viện. Phó Giáo Sư cũng đưa ra những nhận xét và đề xuất cho bệnh viện để có thể giúp các Bác sĩ đánh giá kịp thời tình hình của bệnh nhân để đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất.

Trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 dành nhiều thời gian trò chuyện cùng đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện. Ông chia sẻ kinh nghiệm dựa trên y học chứng cứ, về các cận lâm sàng cấp thiết trong điều trị bệnh lý với phương châm “Sử dụng trái tim và khối óc trong việc đưa ra các quyết định điều trị an toàn cho bệnh nhân, coi lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu”.

𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 chia sẻ thêm, thông qua hoạt động “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia” do bệnh viện tổ chức, ông tin tưởng rằng, hệ thống y tế dự phòng và y tế khám chữa bệnh của tỉnh Bình Định và cả nước sẽ ngày càng phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dân. Ông sẵn sàng là cầu nối giúp các các bác sĩ Bệnh viện Bình Định (BV mới) có thêm nhiều cơ hội hợp tác, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới. Ông cũng mong rằng, buổi gặp mặt hôm nay sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ nghiên cứu khoa học, ứng dụng và khám chữa bệnh cho cộng đồng.


Một số thông tin về 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Tim mạch TP.HCM
– Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM
Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy
Nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại Học Y Dược TP.HCM
Cố vấn ngoại khoa Bệnh Viện Đại học Y Dược TP.HCM
𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 có hơn 40 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tim mạch, là một trong những chuyên gia đầu ngành ở Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực Tim mạch.
Cùng với đội ngũ Bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm tại Bệnh viện Bình Định:
🎗Bác Sĩ CKII. Hà Thị Phi Điệp – Nguyên Trưởng khoa Thần Kinh – Đột Quỵ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định, Trưởng Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viện Bình Định
🎗Bác sĩ CKII. Nguyễn Minh Toàn – hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực Tim Mạch
🎗Ths.Bác sĩ Mang Thành Chung – 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực Tim mạch
1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.