GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ TỔNG QUÁT

Share :

Ung thư giờ đây không còn là căn bệnh xa lạ và khi nhắc đến ung thư người ta sẽ hình dung đến một cuộc chiến dài hơi và gian nan cả về sức khỏe, tinh thần và yếu tố kinh tế bởi ung thư là căn bệnh phức tạp, mần bệnh có thể lan nhanh, khó loại bỏ hoàn toàn và là nguyên nhân gây tử vong cao. Việc tầm soát ung thư tổng quát chính là giải pháp tốt nhất để mỗi người, mỗi gia đình chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Thấu hiểu được những mối quan tâm của bạn, GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ TỔNG QUÁT ( 3.7) tại Bệnh viện Bình Định được xây dựng với mục tiêu không chỉ giúp phát hiện những dấu hiệu ung thư, mà còn phát hiện những tổn thương tiền ung thư, có nguy cơ phát triển thành ung thư ngay từ giai đoạn sớm. Từ đó nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí điều trị.

Gói tầm soát ung thư tổng quát tại Bệnh viện Bình Định được đội ngũ chuyên môn xây dựng dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, bao quát được tình hình sức khoẻ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chi tiết gói khám bao gồm: 

CÙNG BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

TÌM HIỂU THÔNG TIN GÓI KHÁM VÀ ĐẶT LỊCH VỚI CHÚNG TÔI.

—————

Bệnh viện Bình Định

Địa chỉ : 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, Tp.Quy Nhơn, T.Bình Định

Hotline: 1900 96 96 39

Email: cskhonline@benhvienbinhdinh.com

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.