[ KHOA PHỤ SẢN] CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN – TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)

Share :

Ngày 23/02, 𝐓𝐒.𝐁𝐒. Lê Quang Thanh – Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO), Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM), Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM  tham gia giao ban và trực tiếp hướng dẫn thực hành Khởi phát chuyển dạ tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bình Định.

Trong buổi giao ban này, TS.BS. Lê Quang Thanh chuyển giao chuyên môn ,chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh, đào tạo, định hướng học tập, nghiên cứu khoa học cho bác sĩ trẻ. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” được tổ chức định kỳ ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới).

Trong cuộc họp giao ban cùng khoa Phụ sản Bệnh viện Bình Định, TS.BS Lê Quang Thanh rất ấn tượng với khoa Phụ sản, một trong những khoa có đội ngũ bác sĩ năng động cùng năng lực chuyên môn vững, luôn nhận được sự tin tưởng và trao gửi niềm tin của người bệnh. Nhờ sự đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, người bệnh có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến, ít xâm lấn đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị.

TS.BS Lê Quang Thanh chia sẻ rằng ” Khởi phát chuyển dạ là chúng tôi sẽ thực hiện một phương pháp rất nhẹ nhàng để người thai phụ vào chuyển dạ tự nhiên chứ không có gì nhân tạo cả, mục đích của khởi phát chuyển dạ chính là để người sản phụ sinh qua ngã âm đạo bình thường”.

Tiếp theo đó, Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Minh Trang – Trưởng khoa Phụ Sản chia sẻ thêm ” Trong quá trình khởi phát chuyển dạ sẽ có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và nữ hộ sinh để theo dõi sát quá trình chuyển dạ của người mẹ, với mục tiêu tăng tỉ lệ sinh thường cao nhất và giảm lượng sinh mổ lấy thai hiện giờ”.

TS.BS. Lê Quang Thanh cũng bày tỏ niềm vui khi người dân tỉnh nhà nói riêng và khu vực miền Trung nói chung được nâng cao chất lượng thăm khám và hiệu quả điều trị thông qua hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, bên cạnh đó luôn cập nhật các kỹ thuật tiến bộ trên thế giới và áp dụng tại Bệnh viện. Ông cũng đưa ra những nhận xét và đề xuất cho bệnh viện để có thể giúp các Bác sĩ đánh giá kịp thời tình hình của bệnh nhân để đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất.

Trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, TS.BS. Lê Quang Thanh dành nhiều thời gian trò chuyện, giải đáp các thắc mắc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, đặc biệt là đội ngũ nữ hộ sinh về khởi phát chuyển dạ; đồng thời TS.BS Lê Quang Thanh trực tiếp tham gia hướng dẫn thực hành khởi phát chuyển dạ cho sản phụ sinh thường  tại bệnh viện.


Một số thông tin về 𝐓𝐒.𝐁𝐒. Lê Quang Thanh – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Sản phụ khoa
👨🏻‍⚕️TS.BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM
▪️ Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM)
▪️ Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO)
▪️ Phó chủ tịch hội Chu sinh và Sơ sinh TP Hồ Chí Minh
▪️Tiến sĩ Y khoa – Đại học Y Dược TP. HCM
▪️ Thạc sĩ khoa học – Khoa Y – Đại học Chulalongkorn – Bangkok – Thai Lan
▪️ Ủy viên Ban Biên Tập, Tạp chí Phụ Sản, Hội Phụ Sản Việt Nam
🔹🔹🔹 TS.BS Lê Quang Thanh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và chăm sóc thai kỳ, là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Sản Phụ Khoa.
💥Cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện:
▪️ Ths BS. Phan Thị Minh Trang – Trưởng khoa Sản Phụ tại BV Bình Định – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.
▪️ BS. CKII. Võ Thị Thu Hương – Phó khoa Sản Phụ tại BV Bình Định – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.
▪️ Ths. BS Nguyễn Thị Thảo Chi – Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.
Nguồn bài viết: Phòng KD-MKT BVBĐ
1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.