THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

Share :

Tối ngày 04/02/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bình Định. Cùng đi với Thủ tướng có Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương.

 

Tại buổi làm việc, Thủ tướng ghi nhận đến thời điểm này có thể đánh giá, Bệnh viện Bình Định là một mô hình hợp tác PPP thành công, người dân được hưởng lợi khi có thể lựa chọn dịch vụ phong phú hơn; các bác sĩ, nhân viên y tế có thêm động lực làm việc, cống hiến, vừa bảo đảm y đức “thầy thuốc như mẹ hiền”, vừa cạnh tranh lành mạnh, phát huy tối đa năng lực; việc đầu tư xây dựng bệnh viện, mua sắm trang thiết bị, máy móc được triển khai nhanh hơn, tiết kiệm nguồn lực cho nhà nước, các thủ tục được tiến hành công khai, minh bạch, bệnh viện có nguồn thu để tái đầu tư.

Thủ tướng trao đổi, động viên lãnh đạo, cán bộ y tế Bệnh viện Bình Định 

Bệnh viện Bình Định được khánh thành và đưa vào sử dụng từ cuối tháng 3/2018 với tổng diện tích 13.200m2, quy mô 600 giường bệnh với đầy đủ các tiêu chuẩn khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân. Bệnh viện đang hoạt động hiệu quả và trở thành một điểm sáng khi liên tục phát triển các kỹ thuật mới, chuyên sâu đưa vào thực hiện thường quy, nâng cao hiệu quả điều trị thực tế cho người bệnh.

Thủ tướng tặng quà cho cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Nhân dịp này, Thủ tướng cũng đã đến thăm, chia sẻ khó khăn và động viên, tặng quà đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bình Định; mong các gia đình cùng với Bệnh viện phối hợp, chăm lo cho bệnh nhân; để cho bệnh nhận bình phục trở lại với công việc, gia đình.

Thủ tướng thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Bình Định

Trước khi kết thúc chuyến thăm, Thủ tướng gửi tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bình Định nói riêng, tất cả các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bình Định những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.