Chi tiết tuyển dụng – Điều dưỡng GMHS – 16/9/2024

1 Vị trí tuyển dụng: Điều dưỡng Gây mê hồi sức
2 Mô tả công việc chính:
  Tiếp nhận bệnh nhân tại phòng tiền mê, phụ bác sĩ khám tiền mê.
  Chuẩn bị vật tư máy móc, thiết bị, thuốc cho 01 ca gây mê, gây tê. Phụ bác sĩ thực hiện kỹ thuật gây mê, gây tê.
  Thực hiện các QTKT cơ bản của điều dưỡng GMHS: truyền dịch, truyền máu, kỹ thuật đặt ống NKQ, gây tê tủy sống, gây tê tùng.
  Theo dõi và xử trí các tai biến trong gây mê, gây tê. Theo dõi bệnh nhân hồi tỉnh sau phẫu thuật, chuyển bệnh nhân về bệnh phòng theo y lệnh của bác sĩ.
  Tham gia trực, thực hiện 5s, giao tiếp theo mô hình AIDET.
3 Công việc khác
  Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng, Trưởng khoa.
4 Tiêu chuẩn tuyển dụng
  Bằng cấp tối thiểu: Cao đẳng / Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức
  Độ tuổi: Từ 25 – 35 tuổi;
  Giới tính: Nam/Nữ;
  Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.
  Kinh nghiệm: Có 03-05 năm kinh nghiệm làm việc;
  Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel.
5 Tiền lương: Thỏa thuận
6 Số lượng: 01 người
7 Thời gian:
  Ngày đăng: 16/9/2024
  Ngày hết hạn: 30/9/2024

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Đơn xin làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Căn cước công dân ( bản sao công chứng) ; Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian không quá 6 tháng; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Công ty sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Bệnh viện không nhận hồ sơ bản chính và không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi thông báo.
  • Hình thức nhận hồ sơ:

·         Hồ sơ được gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gởi về Phòng Nhân sự, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

·         Gửi online qua email hoặc đăng ký ứng tuyển ngay tại website.

Email: ba**********@be**************.vn

Điện thoại liên hệ: (0256) 222.0100- Ext: 9010