HỘI THẢO KHOA HỌC ” CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ THẦN KINH – ĐỘT QUỴ”

☘️Nằm trong chuỗi chương trình “Hợp tác cùng Chuyên gia” của Bệnh viện Bình Định (BV mới) và nâng cao kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện được tiếp cận với những kiến thức mới cùng chuyên gia.
📆Chiều ngày 24/7/2024, Bệnh viện Bình Định đã tổ chức thành công chương trình cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế thông qua hội thảo khoa học chủ đề ” CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ THẦN KINH – ĐỘT QUỴ” cùng chuyên gia Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Bá Thắng – Trưởng Trung tâm Khoa học – Thần kinh, Trưởng khoa Thần kinh, Trưởng Đơn vị Đột quỵ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.
💝Thông qua chương trình hội thảo, đội ngũ bác sĩ bệnh viện Bình Định (BV mới) luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức y khoa tiên tiến cùng các chuyên gia, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.
🔰 Đây là mô hình hội thảo nhằm chia sẻ, cập nhật các kiến thức khoa học, kinh nghiệm lâm sàng thực tiễn cũng như những tiến bộ công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng mới trong chăm sóc sức khoẻ và điều trị được Bệnh viện Bình Định phối hợp tổ chức thường xuyên trong năm 2024 cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực Tim mạch, Ung bướu, Can thiệp tim mạch, Sản phụ khoa, Thần kinh – Đột quỵ,….
🌟 Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Chuyên gia, Bác sĩ, nhân viên y tế đã đến tham gia, góp phần tạo nên thành công tốt đẹp của Hội thảo.
===========
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
▪️ 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
▪️ Hotline: 1900 96 96 39