HỢP TÁC CHUYÊN MÔN TOÀN DIỆN CÙNG CHUYÊN GIA LĨNH VỰC SẢN PHỤ KHOA TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BỆNH VIỆN MỚI).

❤️Với mục tiêu vì sức khỏe, vì tương lai, Bệnh viện Bình Định ngày càng đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.
Việc hợp tác với các chuyên gia trong các lĩnh vực sản phụ khoa, tim mạch, thần kinh đột quỵ,…là một cột mốc quan trọng, là cơ hội giúp đẩy mạnh đào tạo, phát triển chuyên môn, nâng cao tay nghề các Bác sĩ trong Bệnh viện, mang đến sự hài lòng ngày càng cao cho khách hàng.
Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng các Chuyên gia đầu ngành năm 2024 . Bệnh viện Bình Định tiếp tục triển khai chương trình Hợp tác chuyên môn toàn diện cùng Chuyên gia lĩnh vực Sản phụ khoa Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh – có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và chăm sóc thai kỳ, là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Sản Phụ Khoa.
🎯Nội dung chương trình:
🔷Cập nhật kiến thức và đào tạo trực tiếp cho nhân viên y tế với hội thảo khoa học ” Tầm soát ung thư cổ tử cung”
– Thời gian: Chiều ngày 22/10/2024
– Địa điểm: Tầng 12 – Bệnh viện Bình Định
🔷Tham giao giao ban và đi buồng tại Khoa Phụ Sản
– Thời gian: Sáng ngày 23/10/2024
🔷 Khám, tư vấn chuyên gia các bệnh lý:
+ Bệnh lý sản khoa: Đái tháo đường thai kỳ, nhau bong non, nhau tiền đạo, nhau cài răng lược, tiền sản giật, tăng huyết áp thai kỳ,…
+ Bệnh lý phụ khoa: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung, sa sinh dục, các bệnh lý sàn chậu, tầm soát ung thư cổ tử cung
– Thời gian: Sáng ngày 23/10/2024
– Địa điểm: Tầng 2, Bệnh viện Bình Định.
🏵Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh:
– Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM
– Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM)
– Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO)
👉Vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 969639 để được tư vấn chi tiết thêm về các chương trình của Bệnh viện.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39