PHẨU THUẬT THẨM MỸ

Share :

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là loại bỏ những vấn đề khiếm khuyết về mắt và giúp đôi mắt đẹp, hoàn thiện hơn. Đây là phương pháp phẫu thuật đảm bảo được tiêu chí an toàn, chính xác và mang lại kết quả nhanh nhất. Chỉ cần trong một thời gian ngắn khách hàng đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua, thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được Khoa Liên Chuyên Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Phần Mở rộng triển khai từ tháng 6/2019 cho nhiều trường hợp và đem lại kết quả tốt. Hiện nay, Bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật với nhiều danh mục kỹ thuật như phẫu thuật tạo hình mắt hai mí, khâu tạo hình mắt hai mí; phẫu thuật lấy bọng mỡ mi dưới; phẫu thuật thừa da mi trên, dưới; phẫu thuật cắt da mi dưới cung mày; phẫu thuật cắt da trán trên cung mày; phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt; phẫu thuật treo cung mày trực tiếp; phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ…

BS. CKII Huỳnh Tấn Lộc, Trưởng khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng cho biết: “Các bác sĩ luôn lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của khách hàng, tư vấn giải pháp thẩm mỹ, đánh giá để áp dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu đơn giản, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút đến 60 phút để thực hiện với các quy trình như đánh giá khách trước mổ; đo vẽ trên mí; tiêm tê tại chổ mí mắt; tiến hành phẫu thuật theo đường vẽ có trước và khâu vết mổ, khách hàng có thể ra về ngay sau mổ”.

     Trong quá trình phẫu thuật Bệnh viện luôn đặt sự an toàn chính xác của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, cùng với trang thiết bị tiên tiến làm thế mạnh, đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẩu thuật thẫm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện các quy trình thẩm mỹ cẩn thận, tỉ mỉ trên từng thao tác theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quá trình phẫu thuật vô khuẩn, an toàn tuyệt đối, phẫu thuật không đau, ít sưng, không xâm lấn, không làm tổn hại đến vùng mắt và thị lực mang lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng.

Từ khi triển khai đến nay, Bệnh viện đã phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều trường hợp giúp loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của mắt như mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau, da chùng, mỡ thừa…  mang đến cho đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt, bôi thuốc, uống thuốc để lành vết mổ cho khách hàng. Cần tránh căng thẳng, nâng vật nặng và bơi lội trong một tuần. Tránh các hoạt động nặng, như thể dục nhịp điệu và chạy bộ, trong một tuần. Tránh hút thuốc lá. Tránh dụi mắt. Tái khám định kỳ sau 5 ngày và cắt chỉ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Phần mở rộng được xem là địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bệnh viện đã và đang không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ giúp quy trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất và cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.