[Video] BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH HỢP TÁC CÙNG CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC THẦN KINH – ĐỘT QUỴ.

– Các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh là những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và đang ngày một gia tăng tại Việt Nam như: đột quỵ, đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, động kinh, chóng mặt, rối loạn tiền đình, bệnh thần kinh ngoại biên…. Bệnh thần kinh không chỉ nguy hiểm, phức tạp mà việc điều trị, phẫu thuật còn đòi hỏi cao về chuyên môn, kỹ thuật tinh vi, kinh nghiệm dày dạn và khả năng phán đoán đúng của bác sĩ.

🔹 Nằm trong chuỗi Chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia của Bệnh viện Bình Định xuyên suốt năm 2024 nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến Quý Khách hàng, để các Khách hàng có cơ hội được thăm khám và tư vấn điều trị cùng các Chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau mà không cần phải đi xa. Tháng 7 vừa qua, Bệnh viện Bình Định hợp tác cùng chuyên gia Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Bá Thắng -Trưởng Trung tâm Khoa học – Thần kinh, Trưởng khoa Thần kinh, Trưởng Đơn vị Đột quỵ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; tổ chức chuỗi chương trình cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế và chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia cho các khách hàng có các bệnh lý thần kinh, đột quỵ đã đăng ký khám tại Bệnh viện.
🔰 Đơn nguyên Thần kinh – Đột quỵ Khoa Nội tổng hợp kết hợp khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bình Định là một trong những đơn vị uy tín trong điều trị đột quỵ và hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ. Khoa quy tụ Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm điều trị, giúp người bệnh nhanh hồi phục và giảm tối đa biến chứng.
🩵 Bệnh viện Bình Định đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình khám, chẩn đoán, điều trị đột quỵ và phục hồi sau đột quỵ. Có thể kể đến như: Máy chụp cắt lớp CT 128 lát cắt, máy MRI 1.5 Telsa, hệ thống máy chụp mạch DSA, và các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác…
🩵 Bệnh viện Bình Định luôn hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm với chi phí tiết kiệm, đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế cho người bệnh.
📞 Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn!
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của quá trình này.

🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39